Thuyền chở Kỳ Duyên và Minh Triệu bị lật khi đang đi cứu trợ khiến fan lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Chiếc thuyền của Kỳ Duyên và Minh Triệu bị lật. Cả hai phải bấu víu vào tường để mọi người lật lại thuyền.

Sáng ngày 21/10, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã có mặt tại Quảng Bình để cứu trợ cho bà con vùng lũ. Cả hai đều đã chuẩn bị hàng nghìn phần quà phát cho bà con nhưng bị nước dâng cao làm hỏng. Sự cố này chưa qua thì mới đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu tiếp tục gặp tai nạn lật thuyền tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.

Khi đang đi trên đường, vì nước lũ chưa rút nên sóng đánh mạnh khiến thuyền của Kỳ Duyên và Minh Triệu bị lật. Cả hai phải bám vào tường của nhà dân để tránh bị cuốn đi và đợi mọi người lật lại thuyền. 

Empty
Empty

Thuyền của Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật khi đang đi cứu trợ bà con.

Xổ số h gMay mắn là cả hai đều đã an toàn. Ngay sau sự cố, nàng hậu cũng nhắc nhở Minh Triệu đi đứng cẩn thận để tránh bị nước cuốn trôi. Cả hai đã được mọi người giúp đỡ, đẩy đến nơi an toàn. Cặp mỹ nhân tiếp tục hành trình cứu trợ lương thực cho bà con vùng lũ.

thuyen-ky-duyen-lat 3

Trước đó, chia sẻ về sự cố hàng cứu trợ bị hỏng, Minh Triệu viết: "Từ sân bay, chúng mình di chuyển đến thẳng kho hàng tại Ba Đồn, nơi chứa các suất cứu trợ mà bọn mình đã chuẩn bị từ xa. Nhưng hôm trước, nước lũ dâng cao đột biến làm ngập hết cả kho. Mọi người cố gắng cứu lấy hàng hoá cũng ko thể cứu hết dc. Hậu quả là hôm nay lịch trình bị trì trệ khá nhiều vì phải hoàn tất lại từ đầu các suất cứu trợ. Đến tận 2h chiều đoàn mới lên đường được nên bọn mình quyết định ngày đầu tiên sẽ đến thăm các vùng lân cận trước, dành lịch trình dài hơn cho ngày mai. Nhưng hôm nay coi như cũng đã giải quyết xong các suất cứu trợ để lên đường ngày mai ko chậm trễ".

Kỳ Duyên chia sẻ ngoài lương thực, cô còn chuẩn bị thêm xà phòng sát khuẩn, thuốc bôi ngứa và nước ăn chân, dầu gió, thuốc đau bụng, thuốc cảm… "Trong những ngày tới, Kỳ Duyên sẽ cùng Minh Triệu và một vài người bạn cố gắng đến cứu trợ ở những vùng sâu hơn. Cả đoàn đang cố gắng trong các ngày đi tới sẽ bổ sung các nhu yếu phẩm khác để kịp thời hỗ trợ bà con", - nàng hậu bộc bạch. 

Theo: Khoevadep copy link